Nhiều “sao” đến dự lễ đính hôn Quang Dũng – Jennifer Phạm

Tháng Tám 1, 2007 at 5:18 sáng

Nhiều “sao” đến dự lễ đính hôn Quang Dũng – Jennifer Phạm

Quang Dũng và Jennifer Phạm trong ngày lễ đính hôn.

Tưởng rằng Quang Dũng sẽ rất kín tiếng, nhưng ca sĩ đã cởi mở và vui vẻ chia sẻ với mọi người giây phút hạnh phúc của mình.

 

Bà Phan Diệu Huyền, Giám đốc marketing của khách sạn Sofitel, cho biết: “Dù cả hai người đều nổi tiếng, nhưng họ rất vui vẻ và không gây bất cứ khó khăn nào cho khách sạn. Những yêu cầu của cô dâu và chú rể rất giản dị và bình thường như bao cặp đôi khác đã tổ chức tiệc mừng ở đây”.

 

Có lẽ vì Jennifer sống lâu năm ở Mỹ, chưa thật quen với phong tục của Việt Nam, nên chỉ một mình ca sĩ Quang Dũng đứng đón tiếp khách mời. Chính vì điều này cùng với việc hình ảnh cưới của cô dâu và chú rể không được đặt ở cổng hoa như thường lệ mà nhiều ý kiến cho rằng cô dâu Jennifer sẽ tránh mặt mọi người và không xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên, cô đã có mặt vài phút trước giờ cử hành lễ đính hôn và vui vẻ cùng Quang Dũng chào hỏi khách khứa.

 

Không khí trước giờ lành rất ấm cúng và thân mật, không có những fan của cô dâu và chú rể đến quá đông làm mất trật tư như lo ngại ban đầu. Khách mời của buổi lễ đa phần là những người thân trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết của hai người.

 

Ca sĩ Quang Dũng và bố tại lễ đính hôn
 
 

Khi được hỏi nhận xét của mình về cô dâu Jennifer Phạm, ca sĩ Cam Thơ – vợ nhạc sĩ Lê Quang – cho biết: “Tuy chỉ gặp gỡ vài lần nhưng tôi thấy Jennifer rất dễ thương, ngoại hình xinh xắn mà bản tính lại hiền lành. Tôi nghĩ Jennifer sẽ là một người vợ tốt. Tôi thành thật chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc”.

 

Ngoài vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang, nhiều “sao” ở các lĩnh vực giải trí cũng đến tham dự và chia vui cùng đôi vợ chồng trẻ như: đạo diễn Phạm Hoàng Nam, nghệ sĩ Thành Lộc, ca sĩ Hồng Nhung, Kasim Hoàng Vũ, nhạc sĩ Minh Nhiên, người mẫu Bình Minh, Hoài Nam…

Người hạnh phúc nhất buổi tối hôm qua không ai khác là ca sĩ Quang Dũng. Nụ cười luôn túc trực trên môi, anh niềm nở trả lời cánh báo chí về ngày vui quan trọng của đời mình.

 

Khi được hỏi liệu chuyện hôn nhân có làm ảnh hưởng đến những kế hoạch trong âm nhạc sắp tới hay không, anh chia sẻ: “Tất cả đều là niềm vui. Ngoài hôn nhân, những dự định của tôi vẫn tiếp tục được thực hiện theo đúng lịch trình đã định. Trước mắt, tôi sẽ phát hành album Vì ta cần nhau cùng lúc với việc thực hiện liveshow với ca sĩ Hồng Nhung trong tháng 8″.

 

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại lễ đính hôn của Quang Dũng – Jennifer Phạm:

 

 Gia đình nhạc sĩ Lê Quang – Cam Thơ có mặt sớm tại lễ đính hôn

 Ca sĩ Mỹ Tâm ký lưu niệm

 

Ca sĩ Hồng Nhung chia vui cùng ca sĩ Quang Dũng

 

Cặp đôi tiến về phía báo giới và người hâm mộ

 

Người mẫu kiêm diễn viên Bình Minh bắt tay chúc mừng Quang Dũng

 

Cặp đôi trai tài gái sắc tay trong tay rất hạnh phúc!

 

 

Theo Vnexpress/Tintuconline

Advertisements

Entry filed under: Sao, Sưu tầm, Tin tức.

Nhiều “sao” đến dự lễ đính hôn Quang Dũng – Jennifer Phạm Ai là nghệ sỹ đẹp nhất Hàn Quốc?


Bài viết mới

RSS Thoi Trang

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.

RSS Dan Choi

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.

Blog Stats

  • 173 854 hits

%d bloggers like this: