Ai là nghệ sỹ đẹp nhất Hàn Quốc?

Tháng Tám 1, 2007 at 5:41 sáng

Ai là nghệ sỹ đẹp nhất Hàn Quốc?

Nữ diễn viên Hàn Quốc Jeon Ji Hyun

Danh hiệu Nghệ sĩ có ngoại hình ưa nhìn nhất đã thuộc về ông hoàng của các giải thưởng và các cuộc bình chọn Jang Dong Gun và cô nàng ngổ ngáo Jeon Ji Hyun.

 

Dù đã bước sang tuổi 40, nhưng vẻ đẹp nam tính của Jang Dong Gun vẫn chiếm được cảm tình của phần lớn các fan hâm mộ nữ. Trong khi đó, Jeon Ji Hyun lại nhận được sự khen ngợi của các chuyên gia quảng cáo: gương mặt cân đối, và một thân hình hoàn hảo.

 

Không chỉ dừng ở danh hiệu Nghệ sĩ ưa nhìn nhất, Jang Dong Gun còn “tậu” thêm giải thưởng Nam nghệ sĩ có gương mặt đẹp nhất. Trong đó, các fan và các chuyên gia đều thừa nhận, đôi mắt đen, to và rất “Tây” của Jang Dong Gun khiến họ phải bỏ phiếu bình chọn cho anh.

 

Jang Dong Gun giành danh hiệu kép: Nam nghệ sĩ có gương mặt đẹp nhất và Nam nghệ sĩ có ngoại hình ưa nhìn nhất.

 

Xếp sau Jang Dong Gun là nam diễn viên Won Bin (ngôi sao của Trái tim mùa thu) và chàng diễn viên trẻ đắt “sô” quảng cáo Jo In Sung.

 

Về phía nữ nghệ sĩ, nữ diễn viên Kim Tae Hee đã chiếm số phiếu cao nhất (69/143 phiếu bầu). Gương mặt búp bê, miệng nhỏ, mắt to của Kim Tae Hee chính là lựa chọn số một của các bà các cô khi tìm tới trung tâm thẩm mỹ.

 

Đứng thứ hai là “kiều nữ” Song Hye Kyo với 44/143 phiếu bầu, thứ ba là Han Ga In với 42/143 phiếu bầu, thứ tư là Kim Hee Sun với 20/143 phiếu bầu. Các thứ tự còn lại thuộc về “nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae và “người đẹp gợi cảm” Ko So Young.

 

Jeon Ji Hyun giành danh hiệu kép: Nữ nghệ sĩ có thân hình

đẹp nhất và Nữ nghệ sĩ có ngoại hình ưa nhìn nhất. 

 

Với số phiếu bình chọn là 88/143, ngôi sao của Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo đã qua mặt người bạn thân của mình – nam diễn viên Song Seung Hun để trở thành Nam nghệ sĩ có thân hình đẹp nhất.

 

Mới đây, tên của chàng diễn viên điển trai này đã được tập đoàn khách sạn 5 sao Ocean Blue chọn làm tên của một khách sạn mới khai trương. Ocean Blue là một trong ba tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, được đặt tại đảo Bali, Indonesia.

 

Kim Tae Hee được bầu chọn là

Nữ nghệ sĩ có gương mặt đẹp nhất.

 

 Song Hye Kyo đứng thứ hai trong cuộc bình chọn

Nữ nghệ sĩ có gương mặt đẹp nhất.

 

Han Ga In đứng thứ hai trong cuộc bình chọn

Nữ nghệ sĩ có gương mặt đẹp nhất.

 

Không mấy bất ngờ khi ngôi sao của Hoa Cúc Dại Jeon Ji Hyun được chọn là nữ diễn viên có thân hình đẹp nhất showbiz xứ Hàn. Đôi chân dài và thân hình gọn nhỏ của Jeon Ji Hyun luôn là niềm ao ước của phần lớn phụ nữ Hàn Quốc. Theo sát Jeon Ji Hyun trong hạng mục này chính là người đẹp gợi cảm của showbiz Hàn Lee Hyori và người đẹp Barbie Han Jae Young.

 

Kwon Sang Woo được chọn là

Nam nghệ sĩ có thân hình đẹp nhất.

 

Lee Hyori xếp sau Jeon Ji Hyun trong bảng

xếp hạng Nữ nghệ sĩ có thân hình đẹp nhất.

 

 Mi Vân

Theo SP, dantri.com.vn

Advertisements

Entry filed under: Ảnh, Người đẹp, Sao, Tin tức.

Nhiều “sao” đến dự lễ đính hôn Quang Dũng – Jennifer Phạm Song Hye Kyo (ngoi nha hanh phuc) làm người mẫu thời trang


Bài viết mới

RSS Thoi Trang

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.

RSS Dan Choi

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.

Blog Stats

  • 173,852 hits

%d bloggers like this: